Xuất xứ: Việt Nam
Chuyển rổ tôm đến từng công nhân chế biến.
Quy trình sử dụng:
Video: Dây chuyền chế biến tôm
BĂNG TẢI SUSHI
Model
BTSS-1246-12860
Công dụng
Năng suất
22 ÷ 36Kg/h (36 người)
Nguyên vật liệu chính
Thép không rỉ 304 (SUS 304)
Nguồn điện cung cấp
3 Phases, 220/380 V, 50 Hz
Điện năng tiêu thụ
0.37KW
Dài: 12.860 mm
Rộng: 1.246 mm
Cao: 833 mm
Máy hấp sử dụng công nghệ cưỡng bức áp lực cao và đồng nhất đi xuyên qua sản phẩm ở nhiệt độ được kiểm soát. Thiết bị cho phép điều chỉnh nhiệt độ của từng buồng hấp. Làm giảm lượng hơi thoát ra ngoài, giúp tăng năng suất và không gây mất nước của sản phẩm.
Máy làm nguội là thiết bị được kết hợp với dây chuyền hấp, giúp làm nguội và giảm độ hao hụt của sản phẩm sau khi hấp.
Máy luộc mưa rơi được sử dụng để luộc tôm làm sản phẩm giá trị gia tăng với công suất cao. Thiết kế nguyên lý mưa rơi giúp đạt năng suất tối đa, sản phẩm chín đều và tôm có độ cong đẹp.
Máy chần dùng để chần sản phẩm, sử dụng rổ để dễ vớt sản phẩm