Thương hiệu giải pháp thiết bị cho ngành chế biến thuỷ sản
Hotline - 0903903440 -  0981807810

Nhấn vào từng khu vực được đánh dấu trong hình để xem chi tiết sản phẩm.

DÂY CHUYỀN CẤP ĐÔNG SIÊU TỐC IQF

BĂNG TẢI NẠP LIỆU MÁY CẤP ĐÔNG
NL-1800CA-1500

Xuất xứ: Việt Nam

Băng tải cấp liệu cho máy cấp đông đông được thiết kế kiểu lưới đan dùng để chuyển sản phẩm đến máy cấp đông với nhiều công suất khác nhau. Có thể điều chỉnh được tốc độ của băng tải nạp liệu sao cho phù hợp với năng suất cấp đông theo yêu cầu.  

Xem thêm
Máy cấp đông IQF lưới
IQF-500L-1800B

Xuất xứ: Việt Nam

Mấy cấp đông IQF lưới là thiết bị dùng để cấp đông các loại sản phẩm như: tôm, cá, gà và các loại nông sản khác. Thiết bị được tích hợp hệ thống ADF làm tăng thời gian hoạt động đến 32 giờ.

Xem thêm
MÁY MẠ BĂNG PHUN
MMBP-1800CBW-2600

Xuất xứ: Việt Nam

Máy mạ băng phun được thiết kế với công nghệ ly tâm và đồng nhất, giúp bao phủ một lớp nước mịn đều hai mặt sản phẩm, bảo vệ sản phẩm khỏi oxy hoá và cháy lạnh. 

Xem thêm
BĂNG TẢI NẠP LIỆU MÁY TÁI ĐÔNG
NL-1800CA-1200

Xuất xứ: Việt Nam

Băng tải nạp liệu máy tái đông được thiết kế kiểu lưới đan dùng để chuyển sản phẩm đến máy tái đông. Có thể điều chỉnh được tốc độ của băng tải nạp liệu sao cho phù hợp với năng suất tái đông theo yêu cầu.

Xem thêm
Máy tái đông
RF-600L-1800B

Xuất xứ: Việt Nam

Máy tái đông là thiết bị không thể thiếu đối với dây chuyền cấp đông sản phẩm giá trị gia tăng. Các sản phẩm sau khi cấp đông được bao phủ một lớp nước trong quá trình mạ băng cần được tái đông để đảm bảo sản phẩm đạt được nhiệt độ tiêu chuẩn khi lưu kho.

Xem thêm
IQF PHẲNG
IQF-500P-1265

Xuất xứ: Việt Nam

IQF phẳng là phương pháp cấp đông siêu tốc với thiết kế lưới phẳng phù hợp với sản phẩm cá da trơn, giúp cho sản phẩm cấp đông đều và đẹp

Xem thêm
MÁY ĐÁ VẨY
MĐV-20T

Xuất xứ: Việt Nam

Là thiết bị chuyên dụng để sản xuất ra đá vẩy với sản lượng khác nhau tùy theo yêu cầu sản xuất.

Xem thêm
MÁY TÁCH BLOCK
RD-1000

Xuất xứ: Việt Nam

Là thiết bị dùng nước xối đều lên hai mặt khuôn để tách block khỏi khuôn với năng suất cao. Băng tải có thể điều chỉnh được tốc độ sao cho block có thể tách khỏi khuôn dễ dàng.

Xem thêm
MẠ BĂNG BLOCK
MB-1000

Xuất xứ: Việt Nam

Là thiết bị dùng phủ một lớp băng trên bề mặt nhằm bảo vệ các khối thực phẩm đông lạnh sau khi tách ra khỏi khuôn. Sản phẩm được phủ 1 lớp băng đều và không bị tan băng như khi nhúng vào thùng mạ băng.

Xem thêm
MẠ BĂNG NHÚNG
MBN-31
“Dùng để đóng băng một lớp nước trên bề mặt sản phẩm, bảo vệ sản phẩm, ngăn cách sản phẩm với không khí để chống việc bị oxy hóa các thành phần dinh dưỡng do tiếp xúc với không khí. Bên cạnh đó, lớp băng mạ giúp cho sản phẩm không bị cháy lạnh do protein bị mất hết nước và góp phần làm cho bề mặt sản phẩm đẹp hơn.”
Xem thêm
DÀN NGƯNG
DN-900
“Dàn ngưng dùng để chuyển hóa tác nhân lạnh từ thể hơi sang thể lỏng để cung cấp cho IQF/RF”
Xem thêm