Máy mạ băng nhúng dùng để đóng băng một lớp nước trên bề mặt sản phẩm, bảo vệ sản phẩm, ngăn cách sản phẩm với không khí để chống việc bị oxy hóa các thành phần dinh dưỡng do tiếp xúc với không khí.
Bên cạnh đó, lớp băng mạ giúp cho sản phẩm không bị cháy lạnh do protein bị mất hết nước và góp phần làm cho bề mặt sản phẩm đẹp hơn.
Ưu điểm:
- Sử dụng hệ thông băng chuyền
- Sản phẩm đạt tỷ lệ mạ băng cao từ 12 – 15%
- Được làm từ vật liệu chống ăn mòn và thép không rỉ
- Công nghệ mạ băng phun giúp mạ băng điều hai mặt sản phẩm, đạt thẩm mỹ cao sau tái đông