Thương hiệu giải pháp thiết bị cho ngành chế biến thuỷ sản
Hotline - 0949 362 408

Được thành lập từ năm 1993, với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và hệ thống sản xuất chuyên nghiệp, công ty TNHH NĂM DŨNG luôn nỗ lực tự hoàn thiện để xứng đáng là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo máy móc và trang thiết bị, phục vụ trong ngành công nghiệp chế biến, đặc biệt là thủy hải sản.

Khi đến với công ty Năm Dũng, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về Chất lượng sản phẩm cùng với thiết bị hiện đại (Máy cắt CNC, Máy chắn, Máy phay kỹ thuật số), đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Trong suốt hơn 20 năm qua, công ty TNHH Năm Dũng không những làm hài lòng khách hàng trong nước mà còn cả khách hàng ngoài nước như Ấn Độ, Malaysia, Indonesia, Philippines

Với bằng sang chế độc quyền từ những năm đầu thành lập công ty, có thể nói, công ty NĂM DŨNG là một trong những công ty tiên phong mang sản phẩm công nghệ cao của nước nhà xuất sang các nước tiến tiến.

Những sản phẩm tiêu biểu như : máy hấp tuần hoàn cưỡng bức, máy cấp đông IQF, được xem là một trong những sản phẩm có chất lượng hàng đầu trong nước. IQF tấm phẳng, IQF lưới, máy sơ chế tôm, máy giặt công suất cao, băng tải chuyển hàng, và nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu của các công ty chế biến thủy hải sản.

Tất cả các sản phẩm đều được chế biến hoàn toàn bằng chất liệu thép không gỉ được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền công nghiệp sản xuất tiên tiến như Nhật Bản, EU,… những sản phẩm bằng INOX với độ bền cao, an toàn trong việc chế tạo sản phẩm trong nghành công nghiệp thực phẩm.

Công ty TNHH NĂM DŨNG luôn là người bạn đồng hành và là đối tác tin cậy của những công ty chế biến thủy hải sản.

Công ty TNHH NĂM DŨNG xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng trong và ngoài nước đã tin dùng sản phẩm của công ty chúng tôi, sự hài lòng của quý khách là tiêu chí hàng đầu mà công ty NĂM DŨNG luôn hướng tới. Cùng với thời gian, công ty luôn nỗ lực cải tiến sản phẩm nhằm phục vụ nhu cầu của những khách hàng khó tánh nhất.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH