Thương hiệu giải pháp thiết bị cho ngành chế biến thuỷ sản
Hotline - 0903903440 -  0981807810

TỦ HẤP

TH-1000-2-4

Xuất xứ: Việt Nam

Tủ hấp được sử dụng để hấp cá, tôm, khoai lang và các thực phẩm khác. Thiết bị được thiết kế với hơi tuần hoàn cưỡng bức, giúp sản phẩm chín đều và ít mất nước trong quá trình hấp, giảm độ hao hụt.

Nguyên lý hoạt động của máy hấp: Có hơi tuần hoàn, cưỡng bức, đồng nhất hơi nước đi xuyên qua sản phẩm với nhiệt độ được kiểm soát, truyền nhiệt hiệu quả đồng đều.

Chức năng: Tủ hấp được sử dụng để hấp cá, tôm, khoai lang và các thực phẩm khác. Thiết bị được thiết kế với hơi tuần hoàn cưỡng bức, giúp sản phẩm chín đều và ít mất nước trong quá trình hấp, giảm độ hao hụt.

Ưu điểm:

- Đa dạng sản phẩm hấp: tôm, cá, mực, bạch tuột và các loại nông sản khác.

- Nhiệt độ trong phòng hấp thấp (85ºC - 95ºC), nhằm để:

  • Ngăn ngừa tình trạng sản phẩm quá chín bề mặt mà chưa đạt được nhiệt độ ở tâm
  • Giảm lượng hơi tiệu thụ
  • Giảm độ hao hụt của sản phẩm: nhỏ hơn hoặc bằng 10% (sau khi được tẩm gia vị đối với tôm size 16-20 là 12%

- Thời gian và nhiệt độ hấp có thể điều khiển phù hợp với từng loại sản phẩm.

- Máy hoạt động theo nguyên lý tuần hoàn hơi, giúp sản phẩm chín đều, tiết kiệm lượng hơi trong quá trình sử dụng.

- Dễ dàng vệ sinh, bảo trì và bảo dưỡng.

TỦ HẤP

Model

THN-5500-1280

Số lượng cửa 

02

Nguyên vật liệu chính

Thép không rỉ 304 (SUS 304)

Nguồn điện cung cấp

3 Phases, 220/380 V, 50 Hz

Điện năng tiêu thụ

2.2 KW

Kích thước phủ bì

Dài: 5.718 mm

Rộng: 1.850 mm

Cao: 3.400 mm