Chức năng: Máy mạ băng phun được thiết kế với công nghệ phun ly tâm và đồng nhất, giúp bao phủ một lớp nước mịn đều hai mặt sản phẩm, bảo vệ sản phẩm khỏi oxi hoá và cháy lạnh.
Ưu điểm:
- Khối lượng sản phẩm sau mạ băng tăng từ 10% đến 15%
- Công nghệ phun ly tâm và đồng đều hai bề mặt sản phẩm
- Lớp băng chắc, bề mặt sản phẩm bóng mịn, sáng, không có vết nứt băng
- Thiết kế kín tăng khả năng mạ băng nhanh giúp sản phẩm không bị cháy lạnh do protein bị mất nước
- Dễ dàng điều chỉnh lượng nước phun lên bề mặt sản phẩm mạ băng
- Dễ dàng vận hành, bảo trì và bảo dưỡng