Thương hiệu giải pháp thiết bị cho ngành chế biến thuỷ sản
Hotline - 0949 362 408
Map hấp luộc

Nhấn vào từng khu vực được đánh dấu trong hình để xem chi tiết sản phẩm.

Xem thêm
BĂNG TẢI NẠP LIỆU MÁY CẤP ĐÔNG
NL-1800CA-1500

Xuất xứ: Việt Nam

Băng tải cấp liệu cho máy cấp đông đông được thiết kế kiểu lưới đan dùng để chuyển sản phẩm đến máy cấp đông với nhiều công suất khác nhau. Có thể điều chỉnh được tốc độ của băng tải nạp liệu sao cho phù hợp với năng suất cấp đông theo yêu cầu.  

Xem thêm
Máy cấp đông IQF lưới
IQF-500L-1800B

Xuất xứ: Việt Nam

Mấy cấp đông IQF lưới là thiết bị dùng để cấp đông các loại sản phẩm như: tôm, cá, gà và các loại nông sản khác. Thiết bị được tích hợp hệ thống ADF làm tăng thời gian hoạt động đến 32 giờ.

Xem thêm
MÁY MẠ BĂNG PHUN
MMBP-1800CBW-2600

Xuất xứ: Việt Nam

Máy mạ băng phun được thiết kế với công nghệ ly tâm và đồng nhất, giúp bao phủ một lớp nước mịn đều hai mặt sản phẩm, bảo vệ sản phẩm khỏi oxy hoá và cháy lạnh. 

Xem thêm
BĂNG TẢI NẠP LIỆU MÁY TÁI ĐÔNG
NL-1800CA-1200

Xuất xứ: Việt Nam

Băng tải nạp liệu máy tái đông được thiết kế kiểu lưới đan dùng để chuyển sản phẩm đến máy tái đông. Có thể điều chỉnh được tốc độ của băng tải nạp liệu sao cho phù hợp với năng suất tái đông theo yêu cầu.

Xem thêm
Máy tái đông
RF-600L-1800B

Xuất xứ: Việt Nam

Máy tái đông là thiết bị không thể thiếu đối với dây chuyền cấp đông sản phẩm giá trị gia tăng. Các sản phẩm sau khi cấp đông được bao phủ một lớp nước trong quá trình mạ băng cần được tái đông để đảm bảo sản phẩm đạt được nhiệt độ tiêu chuẩn khi lưu kho.

Xem thêm
Máy cấp liệu máy hấp
MCL-MHT-1260LP

Xuất xứ: Việt Nam

Máy cấp liệu được sử dụng để vận chuyển tôm vào máy hấp tuần hoàn hơi cưỡng bức có thể điều chỉnh được tốc độ của băng tải nạp liệu sao cho phù hợp với năng suất của máy hấp theo yêu cầu.

Xem thêm
MÁY GIẶT
MG-150-HC

Xuất xứ: Việt Nam

Máy được sử dụng để giặt đồ bảo hộ lao động của công nhân chế biến nhằm sử dụng cho lần sản xuất tiếp theo.

Xem thêm